Chính sách bảo mật của Grand Cru Quà Tặng

Thấu hiểu tầm quan trọng của bảo mật thông tin và tôn trọng quyền riêng tư của mỗi khách hàng, doanh nghiệp là tiền đề để Grand Cru Quà Tặng cho ra đời bộ chính sách bảo mật thông tin, bao gồm danh sách các loại thông tin được thu thập, mục đích sử dụng và cách thức chúng tôi thực hiện việc bảo mật. Bằng việc truy cập vào Grand Cru Quà Tặng, Quý Khách đồng ý với các nội dung của Chính sách bảo mật này và đảm bảo các dữ liệu Quý Khách cung cấp là hoàn toàn đầy đủ và chính xác. 

Các thông tin thu thập 

 • Quý khách hàng được yêu cầu gửi các thông tin cá nhân bao gồm họ tên đầy đủ, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, thông tin ngân hàng và các thông tin khác cần có tùy từng thời điểm khi xác nhận nhận tư vấn từ fanpage/website Grand Cru Quà Tặng.  
 • Trường hợp quý khách hàng không muốn cung cấp thông tin/dữ liệu cá nhân cho Grand Cru Quà Tặng, xin lưu ý rằng việc từ chối này có thể cản trở giao dịch mua hàng và các giao dịch thông tin của bạn với chúng tôi.  
 • Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin của khách hàng dưới 18 tuổi mà không có sự kiểm soát hoặc đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Nếu quý khách dưới 18 tuổi, xin vui lòng không cung cấp thông tin khi được yêu cầu. Trường hợp chúng tôi xác nhận được khách hàng có độ tuổi dưới 18 tuổi đã gửi thông tin cá nhân mà không có sự kiểm soát của người giám hộ, chúng tôi sẽ xoá bỏ thông tin này khỏi dữ liệu của chúng tôi mà không cần thông báo trước.  

Mục đích thu thập thông tin cá nhân 

 • Để phục vụ công tác quản lý và xử lý đơn đặt hàng của khách hàng với Grand Cru Quà Tặng hoặc với các bên thứ ba thông qua các đơn vị dịch vụ trung gian. 
 • Để phục vụ việc nghiên cứu, thống kê số liệu dùng cho mục đích phát triển, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của Grand Cru Quà Tặng. 
 • Để xác minh với các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu mà việc tiết lộ thông tin là cần thiết, đúng với pháp luật. 

Tổ chức duy nhất thu thập, lưu trữ và có thể thể tiếp cận thông tin: 

Công ty TNHH Grand Cru Quà Tặng – chủ sở hữu của website/fanpage Grand Cru Quà Tặng– là tổ chức thu thập và lưu trữ các thông tin được mô tả trong tài liệu này. Thông tin chi tiết về công ty TNHH Grand Cru Quà Tặng như sau: 

 • Mã Số Thuế: 0109700994 
 • Trụ sở chính: SH08 K7TT1 Khu Đô Thị Tây Hồ Tây, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/grandcruquatang
 • Điện thoại: 0904.799.009 (9:00-18:00 từ thứ 2 đến thứ 6; 9:00-18:00 thứ 7) 
 • Email: Trong trường hợp quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào về quy định bảo mật thông tin; trường hợp phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng tại Grand Cru Quà Tặng để được giải đáp và hỗ trợ: 

Cam kết bảo mật thông tin: 

Trừ khi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, Grand Cru Quà Tặng cam kết:
– Sử dụng các thông tin nhằm mục đích phục vụ việc tư vấn theo yêu cầu của Quý Khách hàng và các mục đích khác có sự đồng thuận từ Quý Khách hàng.
– Không tiết lộ các thông tin của Quý Khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào vì mục đích thương mại và các mục đích phạm pháp khác.
– Áp dụng công nghệ và giải pháp tốt nhất để bảo vệ hiệu quả nhất thông tin của Quý Khách hàng. 

Chính sách giải quyết khiếu nại liên quan đến bảo mật thông tin 

Grand Cru Quà Tặng có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Quý Khách hàng liên quan đến các sản phẩm được đăng tải trên website Grand Cru Quà Tặng cũng như xử lý khiếu nại liên quan đến bảo mật thông tin của khách hàng. Khi phát sinh các tranh chấp, chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ và sự tin cậy của Quý Khách hàng dành cho chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Grand Cru Quà Tặng. 

Quy trình giải quyết khiếu nại 

Bước 1 

Quý Khách hàng khiếu nại qua hotline: 0904.799.009 hoặc gửi thư điện tử đến địa chỉ email: 

Bước 2 

Bộ phận chăm sóc Khách hàng của Grand Cru Quà Tặng sẽ tiếp nhận các khiếu nại và liên hệ làm rõ yêu cầu của Quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất (không quá 3 ngày làm việc). Tuy theo tính chất và mức độ của sự việc, Grand Cru Quà Tặng sẽ có những chính sách cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại. 

Bước 3 

Grand Cru Quà Tặng có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan tới giao dịch và sản phẩm để xác minh, làm rõ sự việc và đưa ra hướng giải quyết phù hợp. 

Bước 4 

Trong trường hợp Grand Cru Quà Tặng và Khách hàng đã nỗ lực xử lý bằng cách thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không thể đi đến thống nhất chung, một trong hai bên có thể đưa sự việc đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết để đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên. Chúng tôi tôn trọng và nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (Khách hàng). Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ/hoặc liên quan đến giao dịch tại website https://grandcruquatang.com sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.