Về chúng tôi – Grand Cru Quà Tặng

Công ty TNHH Grand Cru Quà Tặng là cầu nối giữa khách hàng doanh nghiệp tới những thương hiệu hàng đầu thế giới, thông qua các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng nỗ lực mở rộng quan hệ hợp tác với các nhãn hàng, thông qua việc đa dạng hoá danh mục sản phẩm, cam kết mang tới cho khách hàng các giải pháp quà tặng phù hợp với yêu cầu, ngân sách và giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp. 

Thương hiệu của chúng tôi 

Grand Cru Quà Tặng là doanh nghiệp cung cấp giải pháp quà tặng được người tiêu dùng và các doanh nghiệp tại Việt Nam tín nhiệm. Toàn bộ các sản phẩm rượu vang, bánh quy, trà Anh quốc… được chúng tôi nhập khẩu độc quyền, chính hãng và trực tiếp từ nhà sản xuất, thông qua các tiêu chuẩn vận chuyển và bảo quản nghiêm ngặt nhằm mang tới chất lượng và hương vị hoàn hảo tới tay người tiêu dùng. Grand Cru Quà Tặng cũng là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng hộp quà tặng, đem đến các lựa chọn hộp quà tặng cao cấp, có thể thay đổi và tuỳ biến với mong muốn của doanh nghiệp.  

Sứ mệnh của chúng tôi 

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp chất lượng, đi kèm với mức giá hợp lý, song song với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị, mỗi sản phẩm quà tặng từ Grand Cru Quà Tặng là sự giao thoa giữa tinh hoa ẩm thực Châu Âu và những giá trị văn hoá cốt lõi của người Việt, nơi chất liệu truyền thống được gìn giữ và kế thừa theo hình thức hiện đại, bắt kịp xu thế hơn.   

Triết lý hoạt động 

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, các sản phẩm quà tặng của Grand Cru Quà Tặng được ra đời và trao đến tay khách hàng với các tiêu chí: Lựa chọn những thương hiệu cao cấp nhất; Đa dạng sản phẩm và giá thành hợp lý.